Loading...
Banner website
Hội nghị tập huấn đăng ký sáng chế và khai thác thông tin về sở hữu công nghiệp
Cập nhật: 23/05/2019
Lượt xem: 1659
Với mục đích trang bị các kiến thức cơ bản về mô tả ý tưởng trong đổi mới sáng tạo, tạo ra các sáng chế, giải pháp hữu ích trong giảng viên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh. Ngày 23/5/2019, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ và Trường Đại học Tây Bắc tổ chức “Hội nghị tập huấn đăng ký sáng chế và khai thác thông tin về sở hữu công nghiệp”. TS. Nguyễn Minh Đức – Phó Giám đốc Sở KH&CN phát biểu khai mạc và chủ trì Hội nghị.
 
TS. Nguyễn Minh Đức – Phó Giám đốc Sở KH&CN phát biểu khai mạc Hội nghị
Tham dự Hội nghị có Nhà giáo ưu tú, Phó giáo sư, TS. Đinh Thanh Tâm - Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc và 60 giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tây Bắc.
 
Giảng viên Cục Sở hữu trí tuệ giới thiệu về thủ tục nộp đơn đăng ký sáng chế tại Hội nghị tập huấn

Tại Hội nghị các giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tây Bắc đã được giảng viên của Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) giới thiệu các quy định của pháp luật về sáng chế, hướng dẫn viết bản mô tả, cách tra cứu cơ sở dữ liệu, các thủ tục nộp đơn đăng ký và thủ tục khiếu nại liên quan đến hoạt động xác lập trong sáng chế; Khai thác thông tin sở hữu công nghiệp phục vụ hoạt động nghiên cứu.
Thông qua Hội nghị tập huấn giúp các học viên nắm được các kiến thức cơ bản của pháp luật về đăng ký bảo hộ sáng chế, giải pháp hữu ích... Từ đó, đẩy mạnh được phong trào nghiên cứu cũng như các kiến thức để bảo vệ được quyền sở hữu với sáng chế của các giảng viên, sinh viên.
Bích Đào

Về trang trước    Lên đầu trang
 
 
 
Dịch vụ công Lịch công tác Quản lý văn bản điều hành Hòm thư tố cáo tham nhũng Dự án, đầu tư đấu thầu Văn bản chỉ đạo điều hành
Sở khoa học và công nghệ tỉnh Sơn La
  • Xây dựng và quản trị: Trung tâm Thông tin và ứng dụng KHCN
  • Địa chỉ: Số 19 đường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La
 

Tổng truy cập : 9.716.089

Giấy phép hoạt động trang thông tin điện tử tổng hợp số: 05/GP-TTĐT